CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CỬA CHÂU ÂU (EROPEAN WINDOW CORPORATION - EUWINDOWS), tiền thân là Công ty Cổ phần Cửa Châu Âu được thành lập năm 2009 theo giấy phép ĐKKD số: 0309132851 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 15 tháng 07 năm2009.

Ngành nghề kinh doanh: Đầu tư kinh doanh và phát triển các sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng. Các sản phẩm chủ lực của Công ty là sản xuất, kinh doanh Cửa nhựa lõi thép uPVC, Cửa nhôm kính cao cấp, Mặt dựng kính nhà cao tầng, Cửa tự động,… theo tiêu chuẩn Châu Âu mang thương hiệu Euwindows.

EUWINDOWS được lãnh đạo bởi một tập thể gồm những Kỹ sư, Cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Từ khi thành lập đến nay Công ty đã tham gia nhiều công trình - dự án trọng điểm như: Trung tâm thương mại, Chung cư cao cấp, Cao ốc văn phòng, Nhà ở dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước. Các sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tin cậy của Khách hàng trong và ngoài nước. Điều đó đã làm nên uy tín của EUWINDOWS hôm nay.

Với bề dày kinh nghiệm, kết hợp với sự sáng tạo của tập thể cán bộ lãnh đạo và các thành viên Công ty, EUWINDOWS chú trọng và quan tâm đến chất lượng của từng công trình, luôn cải tiến nâng cấp để sản phẩm theo kịp với sự phát triển của xã hội và khoa học  kỹthuật.

Hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong ngành xây dựng của thế kỷ 21, EUWINDOWS lập phương châm “Lấy Sức mạnh sáng tạo làm hành động; coi mặt trận khoa học kỹ thuật làm then chốt; chất lượng, giá thành và dịch vụ hậu mãi là vũ khí cạnh tranh”.

Chúng tôi hân hạnh là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp những sản phẩm phong phú và đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng góp phần làm tăng giá trị trong công trình xây dựng và dự án.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự thỏa mãn cho mọi nhu cầu!